Diễn viên Việt Trang quyết theo đuổi những việc đang làm

(NLĐO)- "Én vàng nghệ sĩ" Việt Trang trải lòng về chặng đường chinh phục nghề MC và nghệ thuật đầy táo bạo

Diễn viên Việt Trang quyết theo đuổi những việc đang làm - Ảnh 1.

Việt Trang để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi Én vàng nghệ sĩ 2020

Dù không đạt giải thưởng cao tại cuộc thi Én vàng nghệ sĩ 2020 vừa mới kết thúc, nhưng Việt Trang là một trong những gương mặt tạo được ít nhiều ấn tượng với khán giả theo dõi cuộc thi. Nếu Én vàng Võ Tấn Phát hay giải nhì Bảo Kun đã là những gương mặt nổi tiếng với lượng người hâm mộ đông đảo thì Việt Trang là gương mặt tiềm năng được đáng giá cao bởi khả năng diễn xuất cũng như hoạt ngôn.

Với ưu thế diễn viên, cựu thành viên nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, Việt Trang luôn thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình qua những phần dự thi chất lượng, đậm tính chuyên môn nhưng cũng vô cùng cảm xúc.

Diễn viên Việt Trang quyết theo đuổi những việc đang làm - Ảnh 2.

Việt Trang có nhiều ưu thế trong dẫn dắt và cả khả năng hoạt ngôn nhờ diễn kịch

Việt Trang cho biết đối với cô, mỗi bài dự thi ở Én Vàng Nghệ sĩ 2020 đều là một niềm tự hào không thể quên. Nói về thay đổi của bản thân trước và sau khi tham gia Én vàng Nghệ sĩ 2020, Việt Trang cho biết trước đây cô khá e dè và tự ti. Vì ngoại hình nhỏ bé, Việt Trang ngại "ra biển lớn", nhưng sau Én vàng Nghệ sĩ 2020, cô đã có thêm sức mạnh, sự lạc quan và năng lượng tích cực.

Việt Trang đã nhận ra mình là ai nên không còn run sợ nữa mà chỉ luôn muốn được thi thật nhiều, để học được nhiều hơn nữa những kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế tuyệt vời.

Diễn viên Việt Trang quyết theo đuổi những việc đang làm - Ảnh 3.

Cô thấy mình đã thành công

Khi được hỏi về định hướng tương lai khi từng tham gia nhiều lĩnh vực như diễn kịch, đóng phim, lồng tiếng, biên tập, làm nhà sản xuất, thậm chí viết báo và bây giờ là MC, Việt Trang cho biết: "Làm những công việc đó, lý do đầu tiên là mưu sinh. Nhưng giờ, tôi nhận ra mỗi công việc đều mang đến rất nhiều thứ thú vị, nên ở thời điểm hiện tại tôi vẫn sẽ quyết định theo đuổi những việc đang làm, miễn là được làm nghệ thuật, được sống với nghề là quá đủ. Tôi không đòi hỏi gì thêm".

Tiết lộ về những kế hoạch sắp tới, Việt Trang bảo cô đang tất bật cho những vai diễn ở sân khấu kịch Idecaf và cả dự án phim Tết. Việt Trang cũng ấp ủ ra mắt một chương trình riêng trên kênh Youtube cá nhân mang tên "Học đi chờ chi", tổng hợp những clip mà cô có dịp ghi lại trong hành trình đi học Anh Văn cùng những người bạn đồng nghiệp của mình.

Diễn viên Việt Trang quyết theo đuổi những việc đang làm - Ảnh 4.

Một hành trình mới thú vị của cô gái đa năng này

Thùy Trang ,ảnh: NVCC

Xem bài theo ngày