Sao nữ Ấn Độ đột tử: Loại trừ khả năng bị sát hại

(NLĐO) – Nữ diễn viên Ấn Độ Arya Banerjee đột tử tại nhà riêng ở TP Kolkata vào cuối tuần trước, hưởng dương 33 tuổi. Cảnh sát kết luận cái chết bí ẩn của cô không phải án mạng sau khi kiểm tra sơ bộ hiện trường và khám nghiệm thi thể.

Theo cảnh sát, kết quả khám nghiệm thi thể cho thấy Arya Banerjee uống rất nhiều rượu trước khi đột tử.

"Các bác sĩ đã loại trừ mọi khả năng nữ diễn viên này bị sát hại. Họ tìm thấy khoảng 2 lít rượu trong dạ dày người đẹp này. Cô ấy có thể đã bị đau tim và cố gắng bước ra ngoài để kêu cứu rồi ngã sấp xuống. Việc khám nghiệm thi thể cũng cho biết vết máu gần cơ thể cô chủ yếu là do ngã mạnh" – đại diện cảnh sát nhận định.

Sao nữ Ấn Độ đột tử: Loại trừ khả năng bị sát hại - Ảnh 1.

Arya Banerjee ra đi đột ngột ở tuổi 33

Sao nữ Ấn Độ đột tử: Loại trừ khả năng bị sát hại - Ảnh 2.

Cảnh sát loại trừ cô bị sát hại

Cảnh sát cũng tìm thấy một số chai rượu, khăn giấy có vết máu từ nơi ở của cô. Nữ diễn viên này đang mắc nhiều chứng bệnh khác nhau như vấn đề về tim, hội chứng thận hư…

Arya Banerjee sống một mình trong căn hộ. Người giúp việc cho cô thấy đáng ngờ khi cô không ra mở cửa và cũng chẳng trả lời điện thoại nên đã báo với hàng xóm của Arya Banerjee và hàng xóm gọi cảnh sát. Cảnh sát đến phá cửa vào và phát hiện thi thể nữ diễn viên ở tầng ba, xung quanh thi thể có nhiều máu.

Cô là con gái út của cố nghệ sĩ Pt Nikhil Banerjee, từng đóng nhiều phim: "Dirty Picture", "Love sex Aur Dhoka", "Savdhaan India"… Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là người mẫu, nhà thiết kế…

Sao nữ Ấn Độ đột tử: Loại trừ khả năng bị sát hại - Ảnh 3.

Các bác sĩ pháp y cho biết có đến 2 lít rượu trong dạ dày cô

Minh Khuê (Theo India Express)

Xem bài theo ngày