Đen Vâu - Ca khúc "Nấu ăn cho em"

Đen Vâu - Ca khúc "Nấu ăn cho em"
Đen Vâu với ca khúc "Nấu ăn cho em" đã được bạn đọc đề cử và vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 29-2023 ở hạng mục "Nam ca sĩ và rapper được khán giả yêu thích"

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nam ca sĩ - Rapper được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499

"Nấu ăn cho em" của tác giả: Đen Vâu sở hữu giai điệu trong sáng, với sự góp giọng của ca sĩ trẻ PiaLinh (Hương Linh) cùng giọng rap trầm ấm của Đen. Từ hình ảnh đến lời ca trong ca khúc này đều hướng về một hành trình đặc biệt - Đen và những người bạn lên vùng cao thăm các em nhỏ tại 2 điểm: Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS thuộc xã Sá Tổng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Đen Vâu - Ca khúc "Nấu ăn cho em"- Ảnh 1.

Đen Vâu

Ca khúc đạt 18 triệu lượt truy cập trên YouTube giúp Đen Vâu nối dài kỷ lục là nghệ sĩ Việt có nhiều MV đứng đầu top thịnh hành của YouTube nhất (16 bài). Trong MV, rapper cùng bạn bè đến thăm các học sinh tại 2 điểm trường trên, tự tay chuẩn bị các bữa cơm cho trẻ em vùng cao. Anh chơi đùa và tặng các bé đặc sản quê hương Quảng Ninh như tôm, chả mực, mắm tép chưng thịt. Rapper mời ca sĩ PiaLinh (Hương Linh) thể hiện phần điệp khúc. Trong phần ca từ, Đen Vâu tiếp tục phát huy sở trường gieo vần, chơi chữ. Anh viết về con đường đi học của trẻ vùng cao với hình ảnh giàu chất thơ: "Mặt trời vàng như trứng chiên/ Khi mà em đứng thẳng, núi và đồi phải đứng nghiêng".

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nam ca sĩ - Rapper được yêu thích nhất

Bầu chọn