Bảo Anh: “Chưa từng đụng đến dao kéo!”

(NLĐO) - Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, Bảo Anh khẳng định mình chưa phải đụng đến dao kéo để chỉnh sửa sắc đẹp và cô hài lòng với ngoại hình hiện tại.

*Phóng viên: Sau vai diễn trong phim Nhà có 5 nàng tiên, Bảo Anh có ý định tiếp tục phát triển sự nghiệp phim ảnh?
                                                   
Bảo Anh: - Tôi yêu điện ảnh nên nếu có vai diễn và thời gian phù hợp tôi sẽ tham gia. Vừa qua, tôi đã phải từ chối một vài lời mời từ các dự án phim ảnh vì phải tập trung cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ!
                             
Thử sức ở lĩnh vực mới

*Bảo Anh quyết định tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ có phải vì muốn hâm nóng tên tuổi, quảng bá thêm hình ảnh của mình tới khán giả?
         
- Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nên khi nhận được lời mời của ban tổ chức, tôi đã nhận lời ngay. Đây cơ hội tốt để tôi tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả khác nhau.
                                                                                                   
Tôi không phủ nhận một trong những nguyên nhân mà mình tham gia chương trình là để quảng bá thêm hình ảnh của mình đến với khán giả. Theo tôi, chuyện này không có gì là xấu cả, vì đây rõ ràng là một cơ hội rất tốt cho những gương mặt như mới như tôi. Ngoài ra, đây cũng là dịp để tôi thử sức mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới là khiêu vũ.
                                                 

Bảo Anh muốn quảng bá hình ảnh đến khán giả ngày càng nhiều
                      
*Liệu có quá sớm không khi Bảo Anh là gương mặt mới ở tất cả các mảng trong lĩnh vực nghệ thuật lại muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng?
                                
- Tôi không nghĩ là quá sớm vì mỗi kế hoạch hay đường hướng của tôi đều được lên kế hoạch một cách rất kĩ lưỡng. Và với mỗi kế hoạch, tôi đều thực hiện một cách cẩn thận, dành hết tâm huyết vào đó.
                     
*Bảo Anh nghĩ sao khi hiện nay khhông ít nghệ sĩ trẻ chọn cách nổi tiếng nhanh bằng cách đi tắt thay vì từ từ hoàn thiện mình rồi mới tự tin đứng trước công chúng?
                                                                                           
- Mỗi người đều có một đường hướng riêng, tôi không ý kiến. Với bản thân mình, tôi chọn cách cố gắng hết sức để ngày càng hoàn thiện trong mắt khán giả.
                                                                             
Bảo Anh muốn làm nghệ sĩ đa năng
 
Bình tĩnh đối diện xì-căng-đan

 *Nhiều người gọi Bảo Anh là “nữ hoàng xì- căng-đang”, điều đó có khiến bạn chạnh lòng không?

- Danh hiệu này lớn quá, tôi không “dám” nhận!
 
*Đối diện với xì-căng-đan, cách giải quyết của Bảo Anh ngày xưa và bây giờ có gì khác nhau?
     
- Ngày xưa tôi khó chịu, bực tức và muốn làm ra lẽ những điều không đúng sự thật, bây giờ tôi bình tĩnh hơn. Nếu những chuyện không đúng mà cũng không ảnh hưởng đến mình, tôi bỏ qua nhưng nếu có ảnh hưởngchắc chắn sẽ làm cho rõ ràng đến cùng.
Bảo Anh đã bình tĩnh hơn khi gặp phải xì- căng-đang
                                                 
*Nghĩa là Bảo Anh đã học cách “sống chung với lũ” và tự "bơi" qua xì-căng-đan?
                                                                
- Từ sau những ồn ào của The Voice, tôi đã chọn cho mình cách sống không để những thị phi, những điều tiếng không đúng sự thật ảnh hưởng đến mình. Tôi chỉ muốn cố gắng hết sức tập luyện để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất. Những chuyện còn lại tôi không quan tâm đến.
                                                  
*Bảo Anh từng chia sẻ: “Muốn thấy cầu vồng phải chịu đựng cơn mưa, muốn trưởng thành phải vấp ngã”. Liệu những gì xảy ra trong thời gian qua có đủ để bạn trưởng thành và chín chắn hơn không?
                                                                                            
- Tôi vẫn đang trưởng thành từng ngày. Con đường tôi đi rất dài và tất cả chỉ mới bắt đầu. Trải qua những tai tiếng không hay, tôi thấy mình cứ sống đúng với con người thật của mình và cố gắng hết sức trong công việc, từ từ mọi người cũng sẽ hiểu được mình thôi.
                                                                                                                  
"Sống với con người thật của mình, rồi mọi người sẽ hiểu"- Bảo Anh khẳng định
Không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ

*Trên sân khấu, Bảo Anh xuất hiện với hình ảnh trong sáng, dễ thương nhưng ngoài đời dường như bạn không phải là mẫu con gái hiền lành, thậm chí còn rất mạnh mẽ, cá tính?

- Ngoài đời, tôi khá nữ tính, nhẹ nhàng nhưng nếu đụng phải những vấn đề gì đó thì tôi cũng rất mạnh mẽ để giải quyết nó một cách tốt nhất.
          
*Bảo Anh nghĩ sao khi nhiều người cho rằng ngoại hình là một thế mạnh của nghệ sĩ trên con đường nghệ thuật?
                                               
- Trong tình hình làng giải trí hiện nay, việc ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong thành công của nghệ sĩ ai cũng thấy được. Tuy nhiên, tôi nghĩ, tài năng vẫn là yếu tố tiên quyết hơn. Với bản thân mình, tôi may mắn được mọi người ưu ái dành nhiều lời khen ngoại hình đẹp nhưng nếu không có khả năng chắc chắn khán giả chỉ chú ý tôi nhất thời mà không thể yêu thích mãi mãi. Tôi nghĩ ngoại hình chỉ chiếm 40% trong những gì mà tôi có được hôm nay.
                
Có ngoại hình đẹp là một ưu thế của Bảo Anh

*Là phụ nữ, Bảo Anh phản đối hay ủng hộ chuyện phẩu thuật thẩm mỹ?

- Dù bạn là nam hay nữ, ai cũng muốn mình đẹp đúng không? Cho nên tôi hoàn toàn ủng hộ. Chuyện làm cho mình làm đẹp hơn là rất bình thường, không có gì là xấu cả. Quan trọng, bạn phải biết điểm dừng hợp lý.

*Bảo Anh có tự tin rằng mình xinh đẹp không cần thẩm mỹ không? 
                       
- Cho đến giờ, tôi chưa phải đụng đến “dao kéo” và tạm hài lòng với những gì mình đang có. Sau này, nếu cần dùng đến phẩu thuật thẩm mỹ, tôi sẽ chia sẻ, không gì phải giấu cả.
Bảo Anh không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ
 
Bảo Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh, sinh năm 1992, từng là gương mặt ấn tượng trong nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho tuổi teen. Năm 2008, Bảo Anh lọt vào top 12 thí sinh vòng chung kết “Tiếng ca học đường”.
                                                                                            
Năm 2009, Bảo Anh tiếp tục đoạt giải đồng hạng với Văn Mai Hương tại “Tiếng Hát Học Đường” với ca khúc “Ăn khế trả vàng”. Năm 2012, Bảo Anh về đội của HLV Trần Lập trong cuộc thi Giọng hát Việt bằng chất giọng trong sáng và ngọt ngào. Thậm chí, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn ví Bảo Anh như một Taylor Swift của Việt Nam.

Sau khi dừng chân tại chương trình Giọng hát Việt, Bảo Anh nhanh chóng ra mắt đĩa đơn “Và em đã biết mình yêu”, đánh dấu bước chân đầu tiên của cô trên con đường chinh phục showbiz. Sau đó cô tham gia vào phim Tết “Nhà có 5 nàng tiên” và hiện đang là thí sinh của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”.


 
Minh Nga. Ảnh: Face book Bảo Anh
Tags :

Xem bài theo ngày