Cựu siêu mẫu hồi phục sau khi bị tấn công bằng acid

(NLĐO) – Người đẹp Katie Piper, cựu siêu mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình đã hồi phục hoàn toàn sau thời gian dài đau khổ vì cuộc tấn công bằng acid.

Katie Piper, 29 tuổi, đã bị bỏng mặt và gần như mù một mắt sau khi bị người tình cũ thuê người đánh đập, cưỡng hiếp và sau đó tạt acid vào tháng 3-2008. Katie đã trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật trong vòng 3 năm để chỉnh sửa khuôn mặt cũng như cấy ghép da ở các nơi khác trên cơ thể.
 
                                                        
Mới đây, mắt trái của người đẹp này đã được hồi phục sau ca phẫu thuật cấy ghép giác mạc kéo dài 23 giờ. Một nam giới vô danh đã hiến giác mạc và Katie may mắn là người tiếp nhận. Sau ba tuần, hiện nay mắt Katie đã có kết quả khả quan.
     
“Cảm giác thật tuyệt vời. Mắt tôi đã dần khỏi, tôi cảm thấy mình đã là người chiến thắng” – Katie cho biết. Hiện tại, Danny Lynch, 37, bạn trai cũ của Katie, kẻ chủ mưu của vụ tạt acid hiện đang ở tù. 
 
 
        
Sau khi bị tạt acid, Katie điều trị tại bệnh viện và khắc phục những tổn thương tâm lý. Cô dần hồi sinh và xuất hiện trước công chúng tại trao giải thưởng TV Choice tối 14-9-2011. Nụ cười rạng rỡ của Katie làm cho người hâm mộ khâm phục và kỳ vọng cô sớm trở lại làng giải trí.
 

Katie Piper còn đang điều hành tổ chức từ thiện của riêng mình nhằm giúp người gặp nạn sống chung với biến dạng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Tags :

Xem bài theo ngày