Giọng hát Việt 2012: Đinh Hương bất ngờ “hạ gục” Bùi Anh Tuấn!

(NLĐO) – Đinh Hương được khán giả bình chọn nhiều nhất đội Hồ Ngọc Hà, “vượt mặt” Bùi Anh Tuấn vào thẳng vòng trong. Như Quỳnh và Ngọc Luân không được huấn luyện viên “cứu”, chia tay chương trình truyền hình thực tế "Giọng hát Việt" trong đêm live show 10 diễn ra lúc 21 giờ 30 ngày 23-12 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM.

Ba thí sinh còn lại của đội Hồ Ngọc Hà: Đinh Hương, Như Quỳnh, Anh Tuấn và ba thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng: Đồng Lan, Xuân Nghi, Ngọc Luân tiếp tục tranh tài để loại mỗi đội một thí sinh. Trong đêm thi này, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ đặc cách vào vòng trong, huấn luyện viên chọn một thí sinh và người còn lại phải rời chương trình, không có phần sing-off (hát chia tay).
                                  
Đinh Hương vẫn là một trong những ứng cử viên sáng giá của đội Hồ Ngọc Hà. Trong live show 10, Đinh Hương hát ca khúc đình đám Telephone. Bằng sự biến hóa liên tục lúc dịu dàng khi cá tính, nổi loạn, phối hợp hài hòa giữa âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng, đã giúp Đinh Hương chinh phục khán giả, giám khảo. “Ngọn lửa” từ cô gái trẻ này tiếp tục khuấy động sân khấu.
 

Đinh Hương


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


 Đến ca khúc thứ hai có tên Trở về, Đinh Hương thay đổi hoàn toàn phong cách hát quen thuộc: vẻ mặt gợi cảm một cách ma quái, cách hát nhả chữ, gằn giọng mang đậm cá tính… Cô trở nên dịu dàng khi hát về mẹ, cảm xúc nhiều đến mức Đinh Hương không thể hiện trọn vẹn bài hát do nghẹn ngào ở đoạn kết. Dẫu vậy, sự thay đổi này không phù hợp với Đinh Hương, chất giọng của cô không hợp khi trình diễn những ca khúc đòi hỏi độ sâu lắng.
 
Dịu dàng với Trở về


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Trong đêm live show 10, Đinh Hương bất ngờ vượt qua Bùi Anh Tuấn, cô được khán giả bầu chọn nhiều nhất và đương nhiên vào thẳng vòng trong. Trong khi đó, “hoàng tử hát tình ca” của Hồ Ngọc Hà biểu diễn cả hai ca khúc tranh tài Những mùa đông yêu dấu, Lời nhắn số 4 đều cùng một phong cách, một giọng hát ngọt ngào quen thuộc. Ở Lời nhắn số 4, thí sinh này gặp một trục trặc nhỏ khi phối hợp với nữ vũ công làm ảnh hưởng giọng hát nhưng sau đó Anh Tuấn khắc phục và trình diễn ổn hơn. Với lượng “fan” đông đảo của mình, Anh Tuấn vẫn là một trong những “át chủ bài” của Hồ Ngọc Hà nên cô quyết định giữ lại thí sinh này và loại Tiêu Châu Như Quỳnh.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


 
Bùi Anh Tuấn


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Như Quỳnh trình diễn nhợt nhạt bài Note to god nhưng sau đó trở nên sôi động với So what. Bài thứ hai trình diễn tốt hơn bài đầu nhưng chưa đủ sức chinh phục huấn luyện viên, thí sinh này ngậm ngùi dừng bước cuộc chơi.

Phía đội Đàm Vĩnh Hưng, Đồng Lan đã có màn trình diễn thành công tối 23-12. Diện trang phục đơn giản, trong tiếng ghi-ta réo rắt, Đồng Lan “phiêu” đầy tinh tế với ca khúc Phố nghèo, thổi hồn vào bài hát, truyền cảm xúc cho khán giả. Thí sinh này nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Ca khúc thứ hai Besame Mucho cùng vũ điệu sôi động cũng giúp Đồng Lan khuấy động được sân khấu. 55,03% bầu chọn từ khán giả dành cho Đồng Lan và cô nghiễm nhiên vào vòng trong.
 
Đồng Lan


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Đàm Vĩnh Hưng quyết định “cứu” Xuân Nghi và loại Ngọc Luân. Xuân Nghi đã hát hai ca khúc Hãy mở cửa nhé tình yêu Just walk away. Ngọc Luân trình diễn Timeless, Bóng mây đời tôi. Cả hai thí sinh này đều có phần trình diễn ca khúc thứ hai hay hơn thứ nhất. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng hứa rằng sẽ mời Ngọc Luân ký hợp đồng độc quyền 5 năm cùng Công ty TNHH giải trí Tiếng Hát Việt sau khi thí sinh này rời khỏi Giọng hát Việt.
 
Ngọc Luân

Như vậy, hiện tại đội Hồ Ngọc Hà chỉ còn lại Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn còn đội Đàm Vĩnh Hưng chỉ còn lại Đồng Lan, Xuân Nghi.
 
M.Khuê. Ảnh: Internet
Tags :

Xem bài theo ngày