Giọng hát Việt 2012: Hương Tràm, Kiên Giang thẳng tiến

(NLĐO) – Hương Tràm vẫn là “át chủ bài” khó thay thế của đội Thu Minh. Thí sinh này tiếp tục được khán giả bình chọn nhiều nhất, thẳng tiến vòng trong. Chàng trai “bán cổ điển” Kiên Giang cũng nhận được 52,75% lượt bình chọn trong đêm live show 7 chương trình Giọng hát Việt tối 18-11 tại Nhà thi đấu Tân Bình - TPHCM.

Sau đêm thi của đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng, tối 18-11, đội Thu Minh và Trần Lập tiếp tục loại một thí sinh và giữ lại 3 cá nhân xuất sắc nhất. Một chút khác biệt so với các đêm live show trước là chỉ một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất được đặc cách vào vòng trong. Huấn luyện viên kiêm giám khảo được chọn một thí sinh, còn lại 2 thí sinh tiếp tục phần sing-off (hát chia tay) và chỉ một người được “cứu”.
 

Hương Tràm


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Trong live show 7, Hương Tràm vẫn chứng tỏ là một trong những ứng cử viên sáng giá của chương trình Giọng hát Việt. Thí sinh này thể hiện đầy tình cảm ca khúc Như chưa bắt đầu với chất giọng dày, khỏe. Hương Tràm vẫn giữ được phong độ ổn định sau các đêm thi và chiếm được cảm tình của khán giả. Dẫu hài lòng với học trò “cưng” nhưng huấn luyện viên Thu Minh vẫn bày tỏ rằng sẽ cùng Hương Tràm mang đến sự đổi mới thể loại nhạc, không chỉ hát những tình ca đầy tâm trạng để mang đến sự khác lạ cho khán giả nếu thí sinh này được đi tiếp. Đêm thi tối 18-11, Hương Tràm nhận được 53,54% lượt bình chọn từ và đặc cách thẳng tiến vòng trong.

Trúc Nhân đã từng tạo sự chú ý đặc biệt với Thu cạn bởi giọng hát cuốn hút, cách xử lý tốt ca khúc được đánh giá là khó. Đây cũng là một trong những thí sinh giữ được phong độ ổn định qua các đêm thi. Trong đêm live show 7, Trúc Nhân chọn ca khúc Một mình với mong muốn tạo sự mới lạ cho khán giả nhưng sự thay đổi này vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Dẫu vậy, với Thu Minh, Trúc Nhân vẫn còn “nhiều bí ẩn” nên huấn luyện viên này quyết định giữ lại cho đội mình.
 
Xuân Sơn đã tạo một sự bất ngờ khi khoe giọng khỏe, vang, sáng qua ca khúc Because we believe. Các vòng thi trước dẫu biết Xuân Sơn có chất giọng đẹp nhưng những bài hát của thí sinh này chưa giúp thể hiện rõ chất giọng. Sự thay đổi bất ngờ này khiến khán giả thấy tiếc khi giám khảo Thu Minh không chọn anh đặc cách và vòng trong. Dẫu vậy, trong vòng sing-off cùng thí sinh Trần Nghĩa, Xuân Sơn vẫn được Thu Minh “cứu”.
 
Xuân Sơn

Phía đội Trần Lập, giọng ca “bán cổ điển” Kiên Giang trình diễn ổn ca khúc Too much love will kill you. Anh đã cố gắng pha trộn giữa “bán cổ điển”, rock và phong cách biểu diễn trên sân khấu đầy nhiệt. Phong cách này tiếp tục chinh phục khán giả và Kiên Giang có đến 52,75% lượt bình chọn khiến huấn luyện viên Trần Lập phải bất ngờ.
 
Kiên Giang


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Kim Loan trong đêm live show 7 đã quay trở lại phong cách sôi động, đầy lửa với ca khúc Bay lên. Sân khấu tiếp tục được “đốt nóng” với chất giọng khỏe và hẳn nhiên Kim Loan là cái tên được Trần Lập lựa chọn.
 
Kim Loan

Giữa Văn Thắng và Thùy Linh, hai thí sinh không tạo nhiều ấn tượng trong đêm live show 7 phải hát vòng sing-off, Trần Lập đã chọn Thùy Linh.

Như vậy, sau đêm thi tối 18-11, hai thí sinh Văn Thắng và Trần Nghĩa dừng lại. Mỗi đội Trần Lập và Thu Minh chỉ còn lại 3 thí sinh.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Văn Thắng


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Dương Trần Nghĩa

M.Khuê. Ảnh: Internet
Tags :

Xem bài theo ngày