Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc

(NLĐO) - Gessica Notaro, 28 tuổi, là MC, người mẫu và từng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2007. Cô bị bạn trai cũ tạt axit hủy hoại gương mặt nhưng vẫn nỗ lực sống lạc quan.

Gessica Notaro không thể trở lại nghề MC, người mẫu như trước và hiện tại là một huấn luyện viên hải cẩu. Người đẹp này đăng ảnh lên trang mạng xã hội nơi mình làm việc. Cô nói luôn nỗ lực cho công việc để khuyến khích phụ nữ khác chống lại nạn bắt nạt.

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc - Ảnh 1.

Gessica Notaro bên hải cẩu

Bạn trai cũ của Gessica Notaro bị truy tố tội tấn công người khác bằng axit nhưng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc. Cô dự kiến sẽ tổ chức buổi diễn ở "thủy cung" cuối năm tại khu nghỉ dưỡng Adriatic của Rimini.

Gessica Notaro có nguy cơ bị mất thị giác mắt trái sau vụ tấn công axit. Cô trải qua một số ca phẫu thuật, mắt bị thương vẫn được băng bó. Kèm với bức ảnh, Gessica Notaro viết trên Facebook: "Sức mạnh của tôi là đây".

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc - Ảnh 2.

Cô từng xuất hiện trên truyền hình kể lại câu chuyện của mình

Tuy bị hủy hoại gương mặt, Gessica Notaro không có ý định trả thù bạn trai cũ. Cô chia sẻ trên truyền hình rằng: "Tôi chỉ muốn mọi người thấy những gì anh ta làm với tôi. Đó chẳng phải tình yêu! Khi axit ăn mòn vào mặt tôi, tôi quỳ gối và cầu nguyện Chúa lấy đi vẻ đẹp nhưng ít nhất đừng lấy đi thị giác của tôi".

Gessica Notaro đã chia tay bạn trai mùa hè năm 2016. Sau đó, cô có đến báo cảnh sát rằng bị quấy rối, làm phiền bởi người yêu cũ. Tòa án đã ban lệnh cấm đến gần Gessica nhưng vẫn xảy ra vụ việc đau lòng.

M.Khuê (Theo BBC)

Xem bài theo ngày

NamABank