Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” mặc đầm cưới, hỏa táng

(NLĐO) – Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee được mặc đầm cưới trong tang lễ của mình, gia đình đưa cô đến nơi hỏa táng ở Oshiwara tại Mumbai - Ấn Độ tối 2-4.

Sau khi có kết quả khám nghiệm thi thể sơ bộ, thi thể Pratyusha Banerjee được chuyển khỏi bệnh viện, đến nơi hỏa táng. Tang lễ của nữ diễn viên này chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết trong ngành giải trí.

Sinh thời, Pratyusha Banerjee mong ước được mặc đầm cưới, cô cũng chuẩn bị sẵn đầm cưới cho mình từ một tuần trước khi xảy ra chuyện đau lòng. Vì thế, gia đình hoàn thành ước nguyện của Pratyusha, mặc đầm cưới cho cô.

 

Pratyusha được chuyển ra khỏi bệnh viện
Pratyusha được chuyển ra khỏi bệnh viện

 

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” mặc đầm cưới, hỏa táng

 

Một đội bác sĩ pháp y đã làm việc trong suốt 3 giờ để khám nghiệm thi thể Pratyusha Banerjee. Các mẫu nội tạng được gửi đi xét nghiệm và kết quả được công bố sau. Từ các dấu vết khám nghiệm sơ bộ, nữ diễn viên này được xác định chết do ngạt thở và là trường hợp tự tử rõ ràng. Dẫu vậy, việc này cũng không hoàn toàn loại trừ khả năng khác, phải chờ kết quả xét nghiệm mới đưa ra báo cáo cụ thể.

Sau khi khám nghiệm thi thể Pratyusha, cảnh sát tạm giữ chồng sắp cưới của cô là Rahul Raj Singh để thẩm vấn. Họ cũng lấy lời khai cha mẹ, bạn bè Pratyusha. Theo một nguồn tin cảnh sát, có đến 7 người được ghi nhận lời khai và cha mẹ Pratyusha không nói gì chống lại Rahul Raj Singh cũng như nghi ngờ con gái mình bị sát hại chứ không phải tự tử.

 

Cô ra đi ở tuổi đời rất trẻ
Cô ra đi ở tuổi đời rất trẻ

 

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” mặc đầm cưới, hỏa táng

 

Tuy nhiên, trước đó, nhiều bạn bè, hàng xóm của Pratyusha nghi ngờ cô không tự tử mà bị chồng sắp cưới sát hại. Họ cho rằng Rahul Raj Singh có người phụ nữ khác, khiến Pratyusha buồn bực, cả hai thường cãi nhau. Một số khác cho biết nữ diễn viên này bị trầm cảm nặng vì chuyện tình cảm với Rahul cũng như công việc dẫn đến suy nghĩ cực đoan.

Pratyusha Banerjee, nổi tiếng qua vai Anandi trong phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi”, treo cổ tại nhà riêng và qua đời ở tuổi 25. Cái chết của cô khiến người thân, bạn bè, người hâm mộ bị sốc.

M.Khuê (Theo Indian Express, India Today)

Xem bài theo ngày