Hướng dẫn đề cử Giải Mai Vàng 2014

Vòng đề cử bắt đầu từ ngày 1-10-2012 đến hết 30-11-2014.

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức hằng năm là giải thưởng do bạn đọc đề cử và bầu chọn dành cho những cá nhân hay tập thể nghệ sĩ có đóng góp cho hoạt động văn hóa nghệ thuật trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) qua vai diễn, tác phẩm biểu diễn, tác phẩm sáng tác, chương trình  mà công chúng là bạn đọc Báo Người Lao Động yêu thích nhất.

 

Hướng dẫn đề cử Giải Mai Vàng 2014

- Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ XX - 2014 bắt đầu từ ngày 1-10-2014 đến hết 30-11-2014, được  tổ chức trên các phương tiện: Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, tại trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn).

- Bạn đọc có quyền tham gia đề cử cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình.

- Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đề cử một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích.

Ví dụ: Đề cử Nguyễn Văn A, là nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất, bạn đọc chỉ cần ghi tên ca sĩ vào phiếu rồi đánh dấu chéo vào ô vuông hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ.

- Phiếu đề cử lặp lại không có giá trị.

- Phiếu hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân người tham gia đề cử (Ban Tổ chức sẽ có những biện pháp kỹ thuật và nhờ đến cơ quan chức năng khi cần thiết để loại bỏ những lá phiếu của bạn đọc ảo). Ngoài ra, để được xét trúng thưởng, bạn đọc phải trả lời câu hỏi: Có bao nhiêu phiếu đề cử Giải Mai Vàng lần thứ XX - 2014?

- Phiếu trúng thưởng là phiếu có đề cử nằm trong danh sách vòng bầu chọn do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia đề cử gần đúng nhất với tổng số phiếu đề cử trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử.

Dành cho bạn đọc đề cử trên Người Lao Động điện tử và mobile

Phiếu hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân người tham gia đề cử. Đặc biệt, bạn đọc tham gia đề cử phải có địa chỉ email để lần đầu tiên vào đề cử, hệ thống sẽ gửi đến email của bạn mã số kích hoạt. Sau khi bạn đọc đã vào email kích hoạt thì những lần sau vào đề cử, bạn chỉ cần nhập email của mình vào và hệ thống sẽ tự động điền thông tin cá nhân mà bạn đọc đã gửi ở lần đề cử đầu tiên.

Lưu ý:

- Những email đã kích hoạt vòng đề cử Mai Vàng 2013 thì không cần phải kích hoạt lại.

- Nếu bạn không kích hoạt email thì đề cử của bạn được xem như chưa hợp lệ. Chỉ cần kích hoạt email duy nhất một lần.

- Email hệ thống gửi đến email của bạn đọc sẽ có trường hợp rơi vào hộp thư spam. Vì vậy, nếu không có trong hộp thư thì bạn đọc vui lòng kiểm tra trong Spam.

Đề cử trên online tại đây.

Đối với bạn đọc đề cử trên mobile

Bạn đọc tham gia đề cử phải nhập số điện thoại di động vào và hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn mã số kích hoạt. Sau khi bạn đọc đã vào tin nhắn để nhấn vào link kích hoạt thì những lần sau vào đề cử, bạn không cần phải kích hoạt nữa.

 

Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia đề cử

- Giải nhất: 10 triệu đồng.

- Giải nhì: 6 triệu đồng.

- Giải ba: 4 triệu đồng.

- 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Phiếu trúng thưởng là phiếu có đề cử nằm trong danh sách vòng bầu chọn do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia đề cử gần đúng nhất với tổng số phiếu đề cử trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trên Người Lao Động mobile và trên Facebook Mai Vàng kết nối.

 

BTC

Xem bài theo ngày